Thiết bị điều khiển ánh sáng

 followpah

cà phê barcà phê djkaraokeđèn phòng tràđèn sân khấuđèn vũ trường

pah lighting

Thiết bị điều khiển ánh sáng

Để điều chỉnh được hàng trăm thiết bị ánh sáng như: đèn hiệu ứng, đèn moving head, và các loại đèn khác người ta thường dùng thiết bị điều khiển ánh sáng. Thiết bị này gọi chung là bàn điều khiển DMX. Dựa vào bàn điều khiển này chúng ta có thể lập trình cho các đèn scanner, đèn moving head và các đèn hiệu ứng khác chạy theo một chương trình mà bạn định sẵn. Thường tất cả chương trình được lưu trong bộ nhớ của bàn điều khiển, khi cần chạy chỉ cần nhấn chọn hiệu ứng cho chạy mà bạn đã lập trước đó. Một trong những thiết bị điều khiển được sử dụng thông dụng nhất vẫn là bàn điều khiển ánh sáng DMX 192.

thiết bị điều khiển

Thiết bị nâng tín hiệu DMX 8 line

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

nâng tín hiệu DMX 8 đường(PAH-295) Thiết bị nâng tín hiệu 8 đường còn có tên gọi tiếng Anh là DMX Splitter 8. Nó tương thích luôn cả cổng 3 pin và cổng 5 pin. LED báo tín hiệu ở mỗi đầu ra. Tín hiệu không bị nhiễu ở 8 đường. Kích thước: 420*169*71mm. Trọng lượng: 3kg. Nguồn AC 110~240v.

Bàn điều khiển DMX 240 phiên bản II

bàn điều khiển DMX 240 ver 2(PAH-256) Bàn điều khiển DMX 240 phiên bản 2 có thể điều khiển 12 đèn khác địa chỉ và mỗi đèn lên đến 20 địa chỉ. Với 2 nút vận tròn dễ dàng điều khiển và cài đặt chương trình cho moving head. Có cổng kết nối với âm thanh. Khả năng truyền và sao lưu dữ liệu qua bàn điều khiển khác. Trọng lượng: 2,5kg.

Phần mềm điều khiển laser Quickshow

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

quickshow(PAH-225) QuickShow là một hệ thống laser hoàn hảo. Nó có khả năng đồ họa cũng như các hiệu ứng chùm - tia. Quickshow có mọi thứ bạn cần cho một chương trình laser ánh sáng hiện đại nhất.

Card Sunlite

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

sunlite(PAH-184) Với sự tiến triển của máy tính, nhiều hãng phần mềm trên thế giới đã viết những phần mềm (software) dùng để điều khiển ánh sáng. Một trong những phần mềm thông dụng nhất được sử dụng nhiều ở Bar, Vũ trường tại Việt Nam là Sunlite. Phần mềm sunlite mô phỏng những controller ánh sáng & xuất từ computer (cổng USB) ra mã DMX thông qua 1 thiết bị gọi là interface. Phần thiết bị rất đơn giản nhưng tính năng của loại này rất mạnh, không thua gì nhừng controller cao cấp mà có phần hơn nữa. Dưới đây là hình chụp Sunlight và giao diện điều khiển của nó để các bạn có thể hình dung.

Phần mềm điều khiển Laser Ishow

ishow laser control(PAH-139) Ishow - Phần mềm & thiết bị điều khiển laser chuyên nghiệp Ishow Laser Control Software  kết nối với máy tính trực tiếp qua cổng USB. Bạn có thể vẽ hình, tạo chữ (text). Với thư viện hơn 200 ảnh động tạo sẵn chắc chắn sẽ tạo ra một buổi trình diễn laser hoành tráng.

Bàn điều khiển DMX 192

Bàn điều khiển DMX 512(PAH-6) Bàn điều khiển DMX 192 là loại thiết bị điều khiển ánh sáng thông dụng nhất dể điều khiển các loại đèn như moving head và scanner, laser. Có thể điều khiển tất cả cùng lúc 12 đèn quay moving head.