Đèn Par Led Trắng Ấm

Đèn Par Led Trắng Ấm

ĐÈN PAR LED TRẮNG ẤM THAY THẾ PAR 64 HALOGEN

  • Bạn đang than phiền về việc đèn Pha Halogen của bạn trở nên đứng im như một bức tượng phát sáng duy nhất một hiệu ứng khi việc âm thanh trong sân khấu rất sôi động. Đó là đặc điểm chính của đại đa số các dòng pha halogen thế hệ trước khoảng năm 2014 trở về trước. Trước tình hình chung như vậy, việc các nhà dịch vụ luôn đau đầu về việc tiết kiệm ngân sách trong việc sở hữu đèn chớp và đèn Pha LED. Chính vì vậy, PAH Lighting đã tích hợp vào trong đèn LED Pha Vàng một tính năng thông minh cực kỳ ấn tượng với khách hàng nhất là những sân khấu chuyên nghiệp đó là tính năng tự động chớp thông minh.
  • Ở chế độ mày, mặt trước của LED được trang bị các bóng LED với khả năng chớp rất đặc biệt. Đèn sẽ chớp khi nhạc có tiếng bass mạnh hoặc bạn có thể tự động điều chỉnh ở trong bảng điều khiển. Như đã nói ở trên, việc tích hợp tính năng cảm ứng nhạc, đèn có thể dễ dàng biến thành đèn chớp để đồng bộ với nhạc tạo nên một không gian âm thanh – ánh sáng đồng nhất chuyên nghiệp giúp show diễn của bạn đặc biệt hơn bao giờ hết.
  • Với nhiều những tính năng cải tiến cũng như các công nghệ độc quyền trên Đèn Pha LED Vàng thì đây là một sự lựa chọn thông minh cho bạn. Hãy gọi đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của PAH Lighting để được tư vấn và mua hàng, hoặc đến trực tiếp tại Showroom PAH để được trên tay sản phẩm và tận hưởng hàm chớp với độ dimmer độc đáo.

Thông Số Kỹ Thuật

  • Sáng gấp 2 lần so với Đèn Par Halogen
  • Sử dụng 54 bóng LED 3w, tổng công suất 160 
  • Điều khiển dễ dàng qua DMX, chế độ chạy theo nhạc, chớp light 

Xem Video Hiệu Ứng

2,900,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

 


Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê các loại âm thanh ánh sáng, phục vụ sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM

Sản phẩm vừa xem

Đèn Par Led Trắng Ấm