Đèn Moving Mini Tonibi Siêu Sáng

Đèn Moving Mini Tonibi Siêu Sáng

ĐÈN MOVING MINI TONIBI KÍCH THƯỚC MOVING NHỎ GỌN – CÔNG SUẤT MẠNH 32W

Đèn Moving Mini Tonibi với thiết kế gọn và trọng lượng nhẹ nhưng lại được trang bị công suất lớn, mức giá khá tốt nên việc ở 1 trang bị cho đèn phòng hát karaoke VIP từ 6 cây sẽ cho không gian phòng hát Karaoke của bạn trở thành một Bar giả lập khi các tia beam sẽ đánh 6 tia với các hiệu ứng tia đơn màu và tia kép sẽ cho ra một hiệu ứng như các thanh kiếm xúc tác vào nhau tạo ra một không gian cực kỳ ấn tượng. Đây sẽ là một điểm cực kỳ hấp dẫn trong mắt khách hàng.

đèn moving head mini

MOVING HEAD MINI TONIBI 32W PAH-428 32W

Ngày nay, việc trang bị dòng đèn Moving Head Mini vào các sân khấu lớn nhỏ đã là chuyện quá bình thường, tuy nhiên việc trang bị đèn có công suất như thế nào, thích thước ra sao là một vấn đề không đơn giản một chút nào bởi việc mỗi sân khấu có kích thước khác nhau, tùy vào các nội thất bên trong mà trang bị cho sân khấu đó một đèn Moving Head có công suất phù hợp. Đó là một vấn đề chung của tất cả những người làm dịch vụ sân khấu tiệc cưới – sân khấu biểu diễn – Bar Club - Phòng hát Karaoke - Đèn sân khấu mini hay các vũ trường. Chính vì sự đa dạng của các diện tích – phòng ốc hiện nay, PAH đã nghiêm cứu thị trường và lựa chọn những nhà máy sản xuất đèn sân khấu tại Trung Quốc để đưa về Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất. Tonibi 32W là một ví dụ điển hình, việc có kích thước nhỏ gọn, nhưng trang bị bóng có công suất 32W sẽ cho không gian của bạn trở nên sống động. Bài viết sau đây sẽ làm cho các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này và lựa chọn sản phẩm Moving Head phù hợp và lý do tại sao bạn lựa chọn Moving Head Mini Tonibi 32W.

moving head mini tonibi

Việc một dòng Moving Head Mini có công suất lớn như Tonibi 32W mà lại có thiết kế khá gọn và trọng lượng nhẹ thì là một điều hiếm gặp trên thị trường Đèn sân khấu hiện nay. Giống như các dòng Moving Head khác, đèn có 3 phần: Phần đế - Pan – Tilt, việc trang bị 3 phần này nhằm gây dựng lên điểm đặc trưng của dòng Moving Head là Góc xoay rộng - mạnh mẽ - đặc sắc. 
Điểm quan trọng nhất khi đánh giá đèn Tonibi chính là mặt LED của nó, việc trang bị bóng LED có công suất mạnh lên đến 32w tạo góc quét sôi động, sắc nét, mạnh mẽ và đánh vào nền sân khấu với các màu cực kỳ ấn tượng. Chi tiết hơn, 1 bóng LED trên Tonibi 32W dùng công nghệ Lumi Engin LED cho độ sáng ở mức cao, với LED 4 nhân được tích hợp 4 màu RGBW kết hợp với phần cứng và phần mềm của đèn sẽ pha thành 7 màu độc đảo mà bạn nên trải nghiệm thử. 

moving head led mini

GÓC BEAM 6 ĐỘ - TIA BEAM MẠNH MẼ

Một trong những điều quan trong để đánh giá một sản phẩm dòng Moving Head Mini là góc beam và tia beam của sản phẩm đó. Góc Beam cao – tia beam yếu chứng tỏ sản phẩm đó không đạt chất lượng, điều mà đa số các dòng Moving Head đang có ngoài thị trường. Ở PAH Lighting, các sản phẩm được nhập nguyên kiện về với chất lượng và nguồn gốc xuất xứ được bảo đảm một cách rất kỹ càng thì thì mọi sản phẩm của PAH phải đạt chất lượng nhưng mức giá phải chăng. Ở Moving Head Mini Tonibi 32W được trang bị pan – tilt với góc quay ngang và quay dọc khá cao, quay ngang 540 độ và quay dọc với 270 độ sẽ khuếch tán hiệu ứng ánh sáng cực kỳ ấn tượng khi đèn quét tia mọi góc – càn quét và chiếu mọi thứ trong đường đi của nó. Mỗi tia beam sẽ kết hợp với tính năng của đèn sẽ cho ra hiệu ứng tia beam kép với 2 màu mà cho ra chấm LED sáng với 4 màu kết hợp. Đó là một khoảnh khắc mà bạn nên chiêm ngưỡng tận mắt. 

moving head mini led

DỄ DÀNG ĐIỀU KHIỂN MỌI GÓC QUÉT MOVING QUA BÀN DMX

Dòng sản phẩm đèn sân khấu Moving Head là một dòng sản phẩm rất đặc biệt bởi tính năng quét tia và hệ thống kết nối đồng bộ của nó, hầu hết các sản phẩm thuộc dòng Moving Head đều được trang bị cổng DMX IN/OUT để dễ dàng điều khiển qua bàn DMX. Ở Tonibi cũng tương tự như vậy, với bàn điều khiển DMX, bạn có thể chọn màu sắc (Xanh lá cây, đỏ, trắng, xanh lam) tùy ý, góc quét và tốc độ chớp nhanh chậm của đèn. Tùy vào tình huống hoặc sở thích mà bạn điều khiển các chế độ đó một cách linh hoạt, bạn có thể điều khiển các tia với nhiều hiệu ứng đi kèm như tia kép cho ra 2 chấm LED song song, hoặc 3 đến 4 chấm LED di chuyển xung quanh theo một không gian LED nhất định với 4 màu pha ra 7 màu sắc khác nhau. 
Nếu bạn không thích tự động một hướng không đồng bộ với không gian âm thanh thì có thể chọn tính năng chạy tự động theo âm thanh để tiết kiệm thời gian. Ở tính năng này, bạn có thể chọn nhiều chế độ trong một tính năng chạy theo nhạc như: Sound 1, Sound 2, Sound 3, Sound 4. Tùy vào các chế độ mà các hiệu ứng tia beam, các chuyển cảnh và hiệu ứng đổi chấm LED khác nhau. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thật kỹ hơn thì có thể đến tại showroom của chúng tôi để tận mắt chiêm ngưỡng.

đèn moving head led mini

NGUỒN AUTOVOLT QUAY MOVING MỌI QUỐC GIA

Một trong những điểm quan trọng quyết định đến sự hoạt động của bất kỳ loại hình sản phẩm đèn sân khấu đó chính là dải điện áp. Mỗi quốc gia trên thế giới đều của dải điện áp riêng. Ở Việt Nam dải điện áp chuẩn là 220V nên việc sử dụng đèn thuận lợi, tuy nhiên nếu bạn mang sản phẩm đến các quốc gia khác như Nhật thì sẽ không sử được vì dải điện áp là 110V, chính vì thế việc Moving Head Mini Tonibi 32W được trang bị dải điện áp từ 100 – 240V là một điều cực kỷ ấn tượng và tạo điều kiện cho bạn có thể sử dụng ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới. 

moving head mini led

XEM VIDEO HIỆU ỨNG ĐÈN MOVING HEAD MINI TONIBI

 

Hãy gọi điện đến đội ngũ CSKH của PAH Lighting

0909.027.912 Liên

XEM CHI TIẾT NHIỀU ĐÈN SÂN KHẤU TẠI ĐÂY

4,200,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

 


Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê các loại âm thanh ánh sáng, phục vụ sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM

Sản phẩm vừa xem

Đèn Moving Mini Tonibi