Đèn Led Xoay Nhiều Màu Gala Siêu Rẻ

Đèn Led Xoay Nhiều Màu Gala Siêu Rẻ

Đèn Led Xoay Nhiều Màu Gala Độ Phủ Rộng Đẹp Cho Không Gian

Đèn led xoay nhiều màu Gala đủ sang trọng khi bạn lắp đặt nó vào trong các phòng Bar, phòng trà hát với nhau. Ánh sáng cổ điển, 9 bóng LED bên trong Layout hình cầu có đường kính 35cm sang trọng với ánh sáng 9 màu sắc cho bạn trải nghiệm âm thanh và nhìn sự sang trọng của đèn led xoay nhiều màu trong chính căn phòng của mình.

đèn led xoay nhiều màu

ĐÈN LED XOAY NHIỀU MÀU TẠO HIỆU ỨNG 7 MÀU VỚI 9 BÓNG LED

Thưởng thức chuỗi màu sắc của đèn LED xoay nhiều màu Gala được tập hợp trên góc cạnh toàn bộ không gian phòng của bạn với 9 màu sắc được trau chuốt từng chất liệu và công nghệ tạo nên nó. Với màu hồng và màu tím lãng mạn đặc sắc. 

Không gian hòa hợp với layout cổ điển mang thế giới ánh sáng trong tầm tay của bạn với màu Tím lãng mạng, đỏ tinh tế, cùng với nhiều màu sắc mà một sản phẩm đèn led xoay nhiều màu mang lại như: Trắng ấm, xanh dương, trắng, vàng sẽ mang đến ánh sáng không gì sánh bằng. 

đèn led xoay nhiều màu gala

TRỌNG LƯỢNG ĐÈN XOAY SIÊU NHẸ CHỈ 2KG
Trái ngược với kích thước lớn và chiều cao lớn của Đèn Led xoay nhiều màu Gala là một trọng lượng chỉ 2kg đáp ứng mọi đối tượng người sử dụng khi trải nghiệm ánh sáng sân khấu từ một đèn led xoay nhiều màu. Phong cách thiết kế được trau chuốt hướng đến sự thanh lịch trong ngôn ngữ thiết kế đến từ PAH Lighting. Chất liệu làm nên sự gọn gàng của đèn đến từ chất liệu hợp kim Magie không gỉ được trau chuốt với nhiều góc cạnh tạo nên một phong cách riêng cho một sản phẩm có mức giá tầm trung đến từ Đèn Sân Khấu PAH Lighting.

mặt trước đèn led xoay nhiều màu
 

ĐỘ PHỦ RỘNG TUYỆT VỜI CHO PHÒNG KARAOKE GIA ĐÌNH
Chìa khóa để khiến mức giá thấp như vậy lại cho ra ánh ánh có độ phủ rộng lớn, màu sắc của đèn LED xoay nhiều màu nét đến thế là gì ? 
- Đó chính là nhờ những công nghệ độc quyền từ Đèn Sân Khấu PAH Lighting tích hợp vào những sản phẩm của họ. Độ phủ rộng cho một không gian có bán kính lên đến 10 mét, và bạn sẵn sàng tận hưởng ánh sáng tuyệt vời, màu sắc tươi được thể hiện qua hàng trăm cụm LED hình elip với 12 chấm Bi LED được tạo khắc tinh tế từ 110 mắt LED đi đôi với 9 bóng LED có công suất 3W mang lại một thế giới hiệu ứng ánh sáng sân khấu bao la. 
- Đế trụ của đèn được gắn Bass sẵn giúp bạn treo lên mọi không gian dễ dàng và là giải pháp cực kỳ phổ biến cho các hệ thống đèn trang trí phòng Karaoke Kinh Doanh, nếu bạn là hộ gia đình, hãy chọn Đèn LED Xoay nhiều màu Gala, điều khiển nhanh và là giải pháp đơn giản nhất cho tất cả ánh sáng giải trí của bạn.

hiệu ứng đèn led xoay nhiều màu

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

0909.027.912 – 0982.683.877 LIÊN ( Tư vấn miễn phí )

Xem Video Hiệu Ứng Chi Tiết Đèn Led Xoay Nhiều Màu Gala

2,900,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

 


Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê các loại âm thanh ánh sáng, phục vụ sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM

Sản phẩm vừa xem

Đèn Led Xoay Nhiều Màu Gala