Đèn Led Trang Trí Cà Phê FABU Hot 2016

Đèn Led Trang Trí Cà Phê FABU Hot 2016

Đèn Led Trang Trí Cà Phê Fabu Led và Gobo Cực Độc Đáo

  • Đèn LED Trang Trí Cà Phê FABU là mẫu đèn LED được thiết kế theo dạng lục giác, là sự kết hợp hài hòa độc đáo 2 in 1 giữa LED tia và LED gobo
  • Ở Led Fabu, hệ thống ánh sáng được làm hiện đại hơn, ánh sáng được cách tân xen kẽ với âm thanh sôi động, tạo không gian hiện đại. Đèn Led Fabu sử dụng bóng Led, màu sắc mạnh mẽ, trẻ trung. Với 4 mắt kính cầu lồi ở trên đỉnh đèn cộng các mắt LED với thiết kế 2 tầng bao gồm 56 mắt LED, sẽ tạo lên một thiết kế lục giác với các tia ánh sáng kết hợp với màu sắc lung linh sẽ làm nên một buổi tiệc cực kì ấn tượng.
  • Ánh sáng LED ở Fabu phủ tia với nhiều màu sắc khác nhau, các màu trộn kết hợp với các Gobo nhiều biểu tượng đặc trưng chiếu vào trung tâm tạo ra chuỗi tập hợp 4 gobo cùng lúc di chuyển chồng lên nhau tạo ra một không gian vô tận. 
  • Với thiết kế hình nấm được cách điệu qua nhiều tầng khác nhau của đèn, sự khác biệt nằm ở đỉnh LED với 4 mắt LED có kích thước lớn có nhiệm vụ khuếch đại ra 4 gobo cho ra hiệu ứng ân tượng khi di chúng di chuyển qua lại đan xen vào nhau bởi nhiều hoa văn độc đáo như: mặt trời, bông tuyết, lưỡi cưa, bông cúc kết hợp với các 56 tia LED chiếu thẳng vào không gian với các đốm chấm sẽ làm sân khấu trở nên đầy màu sắc, lung linh hơn.
  • Một điều đặc biệt nữa là khi bạn treo ở trung tâm trần sân khấu có chiều cao trên 3m sẽ tạo ra 56 tia với độ phủ rộng cực kỳ rộng, tuyệt với hơn khi kết hợp với máy Phun Khói bạn sẽ nhận thấy rõ hơn các tia LED chiếu thằng vào bạn tạo ra không gian sinh động như bạn đang sống trong một thế giới Pixel. 

Xem Video Hiệu Ứng Đèn Led Trang Trí Cà Phê FABU

2,200,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

 


Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê các loại âm thanh ánh sáng, phục vụ sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM

Sản phẩm vừa xem

Đèn Led Trang Trí Cà Phê FABU