Đèn Led Trang Trí Cà Phê FABU Hot 2016

Đèn Led Trang Trí Cà Phê FABU Hot 2016

Đèn Led Trang Trí Cà Phê Fabu Led và Gobo Cực Độc Đáo

  • Đèn LED Trang Trí Cà Phê FABU là mẫu đèn LED được thiết kế theo dạng lục giác, là sự kết hợp hài hòa độc đáo 2 in 1 giữa LED tia và LED gobo
  • Đèn Led Trang Trí Cà Phê Fabu, hệ thống ánh sáng được làm hiện đại hơn, ánh sáng được cách tân xen kẽ với âm thanh sôi động, tạo không gian hiện đại. Đèn Led Trang Trí Cà Phê Fabu sử dụng bóng Led, màu sắc mạnh mẽ, trẻ trung. Với 4 mắt kính cầu lồi ở trên đỉnh đèn cộng các mắt LED với thiết kế 2 tầng bao gồm 56 mắt LED, sẽ tạo lên một thiết kế lục giác với các tia ánh sáng kết hợp với màu sắc lung linh sẽ làm nên một buổi tiệc cực kì ấn tượng.
  • Ánh sáng LED ở Fabu phủ tia với nhiều màu sắc khác nhau, các màu trộn kết hợp với các Gobo nhiều biểu tượng đặc trưng chiếu vào trung tâm tạo ra chuỗi tập hợp 4 gobo cùng lúc di chuyển chồng lên nhau tạo ra một không gian vô tận. 

đèn led trang trí cà phê

THIẾT KẾ HÌNH LỤC GIÁC MÀU TRẮNG SANG TRỌNG CỦA ĐÈN LED TRANG TRÍ CÀ PHÊ FABU

Đèn Led Fabu có cấu trúc hình lục giác được thiết kế bởi chất liệu kim loại được sơn trắng bóng cho cảm giác chắc chắn – sang trọng, phần đế với chất liệu nhựa cứng chống bụi bẩn được sơn nhám, trọng lượng 2 kg dễ dàng lắp đặt bất cứ đâu trong không gian riêng tại gia, quán karaoke, hay những quán coffee, hoặc những buổi tất niên công ty – hội trường.
Màu sắc trẻ trung – sang trọng được nhấn mạnh trong phong cách thiết kế của Led Fabu, với màu trắng tinh khôi kết hợp với các mắt đèn mỗi góc là 8 chớp tạo ra góc nhìn đẹp – tinh tế, bên trên là 4 mắt cầu LED tạo ra hiệu ứng ánh sáng với hàng trăm tia LED đặc sắc phủ rộng khắp phòng. Dưới phần thân đèn là khu vực các cổng kết nối được thiết kế đồng nhất với màu đen tạo ra điểm nhấn. Bên cạnh là các nút bấm chức năng được thiết kế trực quan giúp bạn dễ thao tác. 

Xem Video Hiệu Ứng Đèn Led Trang Trí Cà Phê FABU

 

2,400,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

 


Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê các loại âm thanh ánh sáng, phục vụ sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM

Sản phẩm vừa xem

Đèn Led Trang Trí Cà Phê FABU