Đèn Laser Vũ Trường 7 Màu

Đèn Laser Vũ Trường 7 Màu

ĐÈN LASER VŨ TRƯỜNG QUÉT TIA SIÊU ĐẸP MÃ SỐ PAH - 103

Đèn laser vũ trường quét tia 7 màu PAH-103 còn có tên gọi khác là đèn laser sân khấu PAH-103 là một trong những đèn laser vũ trường tầm trung vừa được Đèn sân khấu PAH giới thiệu được sản xuất kết hợp cùng với nhiều công nghệ mới nhằm tiết kiệm tối đa kích thước nhưng vẫn giữ được những sức mạnh như công suất cao, độ nét tia căng sáng và cùng với nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn không thể trải nghiệm

đèn laser vũ trường

hiệu ứng đèn laser vũ trường

CÔNG SUẤT ĐÈN LASER 800MW CHO ĐỘ SÁNG CAO

Không gian của mỗi vũ trường hoặc Phòng Karaoke là khác nhau, chính vì vậy, Cty Đèn sân khấu PAH đã sản xuất một sản phẩm Đèn Laser Vũ Trường có công suất hợp với đại đa số các sân khấu ở mức tầm trung. Đèn Laser Vũ Trường 7 màu quét tia Karaoke – Bar Club được trang bị 3 bóng Laser có công suất tổng 800mw (Red: 200mw ; Blue: 500mw ; Green: 100mw). 3 bóng Laser được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại tại nhà máy lớn tại Trung Quốc. Chính vì vậy, độ bền của bóng giúp bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng về tuổi thọ bóng. Công suất tổng lên đến 800mw mang đến cho các tia cũng như các hoạt hình động được gôm tia từ Laser có độ sắc nét cao, màu sắc tươi cũng như hoạt ảnh chuyển động mượt mà, không bị cứng như các đèn laser cùng tầm giá ngoài thị trường. 

 

mặt trái đèn laser vũ trường 7 màu


ĐIỀU KHIỂN ĐỘ QUÉT PHỦ RỘNG TIA LASER DỄ DÀNG

Layout của đèn laser vũ trường PAH-103 được thiết kế với độ hoàn thiện cực kỳ cao. Các điểm liên kết các phần khung kim loại chắc chắn nhằm mang lại cho đèn sự tối giản trong thiết kế. Bên dưới đèn, là nơi tập trung các cổng kết nối, điều khiển, nhưng có một thứ chắc chắn bạn sẽ tò mò, đó chính là núm xoay được làm bóng sần tinh tế. Chính núm xoay này sẽ giúp bạn điều khiển độ quét phủ rộng của tia Laser một cách dễ dàng nhất. Để mặt định, khi không gian càng rộng, thì độ phủ rộng của tia càng lớn. Với núm xoay này, bạn có thể điều khiển góc quét tia laser rộng hẹp của đèn theo kịch bản đã dựng sẵn trên sân khấu. 

đèn laser vũ trường

TÍNH NĂNG XOAY VÀ GHÉP TIA SÔI ĐỘNG CHO VŨ TRƯỜNG – PHÒNG KARAOKE 

Như đã nói ở phần đầu bài giới thiệu sản phẩm, đèn được lắp đặt và hoàn thiện bởi những linh kiện mới nhất, tốt nhất và độ bền cao nên đèn hoạt động mượt mà và mang lại ánh sáng tốt nhất cho sân khấu. Chính vì vậy, hệ thống gương quét mới hiện đại, có tính linh hoạt và độ nhảy cao, xoay mượt mà sẽ cho ánh sáng tia laser di chuyển độc đáo, mạnh mẽ. 3 bóng Laser khi hoạt động sẽ kết hợp với tính năng được tích hợp sẵn trong đèn như: Xoay và ghép tia. Mỗi tia sẽ gộp và ghép tia cho ra nhiều màu sắc với từng tia quét, bên cạnh đó, các tia có thể xoay, đảo chiều, gợn sóng, uốn lượn chuyên nghiệp, nhấp nháy huyền ảo, nhiều màu sắc xen kẽ và quét từ trên xuống lan tỏa rộng mang sự sôi động cho không gian sân khẩu của bạn. 

mặt sau của đèn laser karaoke

đèn laser karaoke 7 màu

CHẠY CẢM ỨNG THEO NHẠC CỰC PHÊ CHO PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

Giống như các đèn Laser quét tia khác, đèn được trang bị 10 nút gạt switch từ 1 đến 10 giúp bạn có thể lựa chọn các tính năng của đèn một cách dễ dàng hơn rất nhiều.Một điểm chú ý trên đèn đó chính là chế độ cảm ứng theo nhạc, với chế độ này đèn sẽ quét nhanh tất cả các tính năng khi tiếng nhạc mạnh, hoặc feeling tia nhẹ nhàng - huyền ảo khi nhạc nhẹ. Để bật chế độ này, bạn chỉ cần để các cần switch ở vị trí Off thì đèn sẽ chạy theo nhạc. 
Để tận hưởng nhiều hơn những gì mà đèn Laser light quét tia PAH-103 mang lại, bạn hãy đến 86/4 Ông Ích Khiêm để được tận hưởng những gì tuyệt vời nhất mà đèn mang lại. Ngoài ra, đèn được bảo hành 12 tháng cả về phần bóng giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

hiếu ứng đèn laser vũ trường đẹp

Xem Video Hiệu Ứng Đèn Laser Vũ Trường 103

 

 

 

6,500,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

 


Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê các loại âm thanh ánh sáng, phục vụ sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM

Sản phẩm vừa xem

Đèn Laser Vũ Trường 7 Màu