Đèn Laser Karaoke Dragon

Đèn Laser Karaoke Dragon

ĐÈN LASER DRAGON ĐA HIỆU ỨNG CHO BAR CLUB – VŨ TRƯỜNG

Đèn Laser Karaoke Dragon đẳng cấp với nhiều tính năng – hiệu ứng – độ bền và cả tiết kiệm điện được tích hợp vào một sản phẩm nhỏ gọn và có mức giá hợp lý thì không phải là một việc dễ dàng. Trong đó, đèn Laser karaoke Dragon nổi bật hơn tất cả, được mệnh danh là ông vua của phân khúc tầm trung với chức năng chiếu nền đa hiệu ứng, quét và phủ rộng tia kết hợp thiết kế chắc chắn được nhiều người đón nhận và tạo nên cơn sốt trong những tháng gần đây, minh chứng là việc Dragon luôn trong tình trạng cháy hàng.

đèn laser karaoke

hiệu ứng đèn laser karaoke
 

ĐÈN LASER KARAOKE DRAGON VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI TRANG NHÃ PHÙ HỢP BAR CLUB

Một sản phẩm đèn laser karaoke được tạo ra những hiệu ứng ánh sáng bắt mắt cùng với độ phủ tia kết hợp với nhiều tính năng thường gặp ở các đèn thuộc phân khúc cao cấp và thiết kế rất cồng kềnh. Đến với Đèn Laser Karaoke Dragon, bạn sẽ bất ngờ về thiết kế, được trang bị phần khung bằng kim loại sơn đen tĩnh điện có chức năng chống trầy tạo nên vẻ bề ngoài sang trọng và chắc chắn. Ít khi sản phẩm nào được chú ý đến trải nghiệm người dùng nhiều như Đèn Laser Karaoke Dragon khi tay cầm được tích hợp vào trong thiết kế tổng thể của đèn giúp bạn dễ lắp đặt và tháo lắp thuận tiện trong việc di chuyển nhiều cho những buổi party và các show diễn ngoài trời. 

mặt trái đèn laser karaoke

EFFECT 3D – DẢI NGÂN HÀ TẠO ĐIỂM NHẤN CHO PHÒNG KARAOKE
Ánh sáng sang trọng, cách tân hiện đại, không những thế, các tia Laser còn tạo hình cho hiệu ứng 3D – dài ngân hà, di chuyển – đồng nhất với âm nhạc tạo nên điểm nhấn cho phòng karaoke trở nên sống động.
c hiệu ứng 3D với nhiều màu sắc được liên kết đồng nhất, di chuyển trong không gian ánh sáng đầy màu sắc với tính năng trộn màu sẽ làm cho bạn đi đến từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. 

đèn laser karaoke dragon
hiệu ứng đèn laser karaoke

ĐÈN LASER KARAOKE DRAGON THÍCH HỢP CHO MỌI KHÔNG GIAN VIP
Một đèn sân khấu thích hợp cho mọi không gian VIP thường phải đáp ứng rất nhiều các điều kiện khắt nghiệt mà thị trường chung đưa ra, thông thường mỗi sản phẩm đều có chức năng và thiết lập trong không gian nhất định mà nhà sản xuất muốn. Ở Đèn Laser Karaoke Dragon đã phá vỡ hết các định luật ấy, với thiết kế đẹp dễ dàng lắp đặt, ánh sáng với độ phủ rộng cao, đánh nền cho sân khấu tốt, chính vì vậy nên thích hợp cho mọi không gian của bạn từ làm Đèn Trang Trí Phòng Karaoke cho đến sân khấu tiệc lớn hay các Bar Club.

đèn laser karaoke siêu đẹp

hiệu ứng đẹp đèn laser karaoke

đèn laser karaoke

 

XEM VIDEO HIỆU ỨNG CHI TIẾT ĐÈN LASER KARAOKE DRAGON

8,000,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

 


Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê các loại âm thanh ánh sáng, phục vụ sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM

Sản phẩm vừa xem

Đèn Laser Karaoke Dragon