Đèn Laser Star Shower MAGASA Chiếu Hình

Đèn Laser Star Shower MAGASA Chiếu Hình

ĐÈN LASER STAR SHOWER MAGASA HIỆU ỨNG CHUYỆN NGHIỆP TỪ HOA VĂN CHẤM BI ẤN TƯỢNG

Đèn laser star shower Magasa đến từ hệ thống tạo hình và chiếu hình với các hiệu ứng laser ấn tượng với phong cách chuyên nghiệp cho không gian của bạn. 2 cửa của đèn Red – Green mang vào không gian 2 luồng hiệu ứng, mỗi luồng 1 màu với hàng trăm tia laser tạo thành hình bông hoa xoay, hoa cúc xoay, dải ngân hà dậy sóng, mặt trời khuếch tỏa, tam giác xoay, hoa văn tượng trưng và tất cả đều duy chuyển theo một trật tự nhất định nhằm mang lại sự sống động và chuyên nghiệp cho không gian đầy màu sắc mà Đèn Laser Star Shower Magasa mang lại cho bạn. 

đèn laser star shower

hiệu ứng đèn laser star shower

VÌ SAO ĐÈN LASER STAR SHOWER MAGASA LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA BẠN ?

Với cái tên Đèn laser star shower Magasa được lấy cảm hứng từ một chú robot ở Nhật chuyên sản xuất chuyên sử dụng làm đèn trang trí phòng karaoke được nhiều người ưa thích. Chính vì vậy, đèn laser star shower Magasa còn được gọi với cái tên thân thiện Đèn laser stage lighting, Đèn Laser Light.... và được rất nhiều người săn đón không những bởi nó được phân phối bởi Công ty uy tín Đèn Sân Khấu PAH Lighting mà còn bởi hiệu ứng bắt mắt, giá cả hợp lý nằm trong phân khúc tầm trung tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Đèn có trọng lượng chưa đến 2kg với chất liệu crom sơn đen tĩnh điện giúp thiết kế trở nên thanh lịch và chắc chắn. Bên cạnh đó, module laser với gương quét mới mang lại hiệu ứng phủ khắp không gian cho bạn với 2 màu Red – Green. 

mặt trái đèn laser star shower

hiệu ứng đẹp đèn laser star showe

ĐÈN LASER STAR SHOWER MAGASA MANG LẠI NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT?

Thứ nhất, hãy nói về mức giá của đèn laser star shower, bạn sẽ choáng với những hiệu ứng hoa văn chấm bi cực kỳ lãng mạng, sắc nét mà đèn laser mang lại. Bên cạnh đó, với trọng lượng nhẹ và màu sắc của đèn chìm vào trong sân khấu giúp cho tổng thể không gian sân khấu của bạn không bị rối mắt bởi các thiết bị điện tử mà vẫn trải nghiệm được ánh sáng tốt nhất. 2 module Laser Red – Green được sản xuất trên cộng nghệ mới bên cạnh gương quét mỏng mang đến các tia và tạo hình sắc nét. Mặt trước của đèn Laser star shower là cụm Module laser tách biệt gợi nên một chú robot bắn ra các luồng laser vào không gian. 

đèn laser star shower

đèn laser star shower đẹp

MUA ĐÈN LASER STAR SHOWER Ở ĐÂU TỐT & CHẤT LƯỢNG NHẤT

Đây là dòng sản phẩm laser độc quyền mà Đèn sân khấu PAH cung cấp cho thị trường Việt Nam, chính vì vậy, PAH Lighting dễ dàng kiểm soát số lượng và chất lượng đến tay khách hàng, khi mua hàng tại Đèn sân khấu PAH, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng, bảo hành bóng laser 12 tháng, miễn phí sửa chữa và thay thế linh kiện trong thời gian bảo hành, không những thế, nếu bạn mua ngay bây giờ bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ hậu mãi và khuyến mại hấp dẫn cho bạn. 

mặt sau đèn laser star shower

hiệu ứng đèn laser star shower

đèn laser star shower

XEM VIDEO HIỆU ỨNG CHI TIẾT ĐÈN LASER KARAOKE

 

 

 

2,500,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

 


Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê các loại âm thanh ánh sáng, phục vụ sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM

Sản phẩm vừa xem

Đèn Laser Star Shower MAGASA