Đèn Laser Sân Khấu Mini MaHaNa

Đèn Laser Sân Khấu Mini MaHaNa

Đèn Laser Sân Khấu Mini Tạo Các Hiệu Ứng Hoa Văn Siêu Dễ Thương 

Với Đèn Laser sân khấu mini Mahana sẽ giúp Bạn tận hưởng được một không gian đầy màu sắc tươi tắn đến từ những hiệu ứng hoa xoay, vòng tròn xoay ma thuật, hiệu ứng chấm bi, vòng xoáy huyền ảo, dải ngân hà xoắn ốc, được tổ điểm với hàng nghìn chấm bi xung quanh. 

đèn laser sân khấu mini

hiệu ứng đèn laser sân khấu mini

MỘT HỆ THỐNG VỚI HIỆU ỨNG CHỚP VÀ ĐỔI MÀU THEO NHẠC

Trải nghiệm ánh sáng laser chuyên nghiệp – lãng mạng từ Đèn Laser Sân Khấu Mini Mahana 501 với hiệu ứng chớp và đổi màu theo nhạc. Hàng nghìn tia laser chiếu vào không gian của bạn được hoạt động nhờ công nghệ độc quyền mà Đèn Sân Khấu PAH Lighting tích hợp trong đèn laser. Bạn sẽ khai phá được tầm nhìn với hàng nghìn tia laser đan xen vào nhau và phủ rộng toàn bộ không gian trang trí phòng karaoke và tạo cho không gian của bạn với sự bắt mắt nhất cho những ngày lễ quan trọng như Giáng sinh – tết. Tận hưởng hiệu ứng của đèn laser sân khấu mini Mahana 501 tức thì với 2 chế độ: chạy theo nhạc và tự động. Bạn dễ dàng làm quen với đèn khi chỉ cần bật công tắc theo nhạc trên đèn Play – Sound được thiết kế trực quan nhất có thể. Với Đèn laser sân khấu mini còn có tên gọi là Đèn Laser Karaoke Mahana rất phù hợp để dùng làm Đèn Trang Trí Phòng Karaoke

mặt trước đèn laser sân khấu mini

hiệu ứng đèn sân khấu mini

ĐÈN LASER SÂN KHẤU MINI CÔNG SUẤT VỪA ĐỦ ĐỂ TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT
Với Đèn Laser Sân Khấu Mini 501, chúng tôi nghiêm cứu rất nhiều về việc làm thể nào để tạo ra sự khác biệt cho một sản phẩm Đèn Sân Khấu Karaoke chiếu hình có công suất chỉ 200mw (Red – 150mw; Green 50mw) . Bạn có thể chiêm ngưỡng các hiệu ứng ấn tượng từ đèn laser Mahana mà không cân lo lắng về công suất với một mức giá chưa đến 2 triệu đồng và được tặng kèm nhiều gói bảo hành vàng và quà tặng cho bạn khi sở hữu sản phẩm. 

đèn laser sân khấu mini

hiệu ứng đèn laser sân khấu mini

hiệu ứng đèn laser sân khấu mini

XEM VIDEO HIỆU ỨNG CHI TIẾT ĐÈN LASER SÂN KHẤU MINI MAHANA

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

0909.027.912 – 0982.683.877 LIÊN ( Tư vấn miễn phí )

 

2,400,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

 


Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê các loại âm thanh ánh sáng, phục vụ sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM

Sản phẩm vừa xem

Đèn Laser Sân Khấu Mini MaHaNa