Đèn Laser Karaoke TOKYO Chiếu Hoa

Đèn Laser Karaoke TOKYO Chiếu Hoa

ĐÈN LASER KARAOKE TOKYO TRANG TRÍ PHÒNG KARAOKE ĐA SẮC MÀU

Đèn Laser Karaoke Tokyo được thiết kế riêng để làm giải pháp đèn trang trí phòng karaoke với phông nền đa sắc được biến tấu bởi 2 module laser Red – Green mang lại không gian ấn tượng bởi các hoa văn họa tiết lãng mạn sang trọng mà Đèn laser karaoke 507 mang lại cho bạn mà chỉ có mức giá chưa đến 3 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đèn laser karaoke 507 có thiết kế layout đen tuyền, sử dụng nhôm nguyên khối sơn đen tĩnh điện được vác cạnh mềm mại mang đến sự chắc chắn khi bạn sở hữu nó. 

đèn laser karaoke

hiệu ứng đèn laser karaoke\

ĐÈN LASER KARAOKE ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI VỚI HIỆU ỨNG HOA VĂN VÀ CHẤM BI PHỦ RỘNG

Với Đèn Laser Karaoke nhà sản xuất đã trau chút đến từng chi tiết từ layout cho đến hệ thống quét hình và chiếu tia. Chính vì được trang bị các linh kiện hiện đại, nên tính năng của đèn laser karaoke khá phong phú với nhiều hiệu ứng hoa văn đa dạng và các châm bi lung linh, ngoài ra các hiệu ứng logic electron, hồng tâm, quả địa cầu xoay theo chiều kim đồng hồ độc đáo mang đến cho bạn một thế giới ánh sáng lãng mạng bao la từ một đèn laser karaoke nhỏ gọn. 

mặt trái đèn laser karaoke

hiệu ứng đèn laser karaoke siêu đẹp

ĐÈN LASER KARAOKE CẢM ỨNG ÂM THANH THÔNG MINH

Với Đèn Laser Karaoke, chúng tôi phát triển các tính năng thông minh của mình theo hướng đi mới. Đây là Đèn laser karaoke tốt nhất mà chúng tôi từng sản xuất, và định hướng là một dòng Đèn laser nhưng được tích hợp chế độ cảm ứng âm thanh mới nhất đến từ thương hiệu vốn đã quá quen thuộc với giới âm thanh ánh sáng tại Việt Nam – Đèn sân khấu PAH. Đèn Laser Karaoke mang lại cho bạn sự kinh ngạt khi âm thâm vang lên, các hiệu ứng sẽ di chuyển nhanh chậm theo điệu nhạc, khi không có âm thanh, các hiệu ứng sẽ phủ nền toàn bộ không gianvà sẽ di chuyển từ từ mang đến sự thông minh cho bạn. 

mặt phải đèn laser karaoke

đèn laser karaoke tokyo

HIỆU ỨNG ĐÈN LASER TÔ ĐIỂM SỰ SANG TRỌNG CHO PHÒNG KARAOKE CỦA BẠN

Ý tưởng thật đơn giản, chúng tôi đã trang bị vào Đèn Laser Karaoke nhiều những tính năng chiếu hoạt hình động muôn vàn hiệu ứng mà bạn nên chiêm ngưỡng, dù ít nhất một lần. Bật đèn và giải trí với những bài nhạc mà bạn yêu thích sẽ khơi dậy các hiệu ứng của đèn. Các hiệu ứng của đèn sẽ di chuyển theo một trật tự nhất định, thường bạn sẽ thấy di chuyển theo chiều kim đồng hồ với sự khuếch đại và nổi bật nhờ 2 module laser Red-Green chất lượng mà chúng tôi mang lại cho sản phẩm này. Cùng với sự ấn tượng, bạn sẽ nhận thấy được sự khuếch đại bởi các chấm bi di chuyển và tô thêm vẻ đẹp lãng mạng cho các hoa văn vào phông nền sân khấu. Phù hợp sư dụng làm Đèn trang trí phòng karaoke, đèn vũ trường mini, đèn sân khấu mini

tổng hợp đèn laser karaoke

hiệu ứng đèn laser karaoke đẹp

 

XEM VIDEO HIỆU ỨNG CHI TIẾT ĐÈN LASER KARAOKE 

 

HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN CÁC DÒNG ĐÈN LASER KARAOKE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

090.569.1903 - 0982.683.877 LIÊN ( Tư vấn miễn phí )

2,500,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

 


Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê các loại âm thanh ánh sáng, phục vụ sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM

Sản phẩm vừa xem

Đèn Laser Karaoke TOKYO